Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp việt nam 2019 banner 1

HÔI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM ( VIIF ) - Một sự kiện có lịch sử phát triển lâu đời và tuy tín nhất tại Việt Nam

HÔI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM (viết tắt là VIIF) là hội chợ, triển lãm quốc tế chuyên ngành máy móc, thiết bị công nghiệp... được tổ chức thường niên từ năm 1991 dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và bảo trợ của Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam. Với mục tiêu thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại, VIIF hàng năm đã trở thành sự kiện lớn, uy tín của ngành Công nghiệp Việt Nam.

VỀ  VIIF 2023 - HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM LẦN THỨ 29

HỘI CHỢ QUỐC TẾ HÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 2023 - VIIF 2023 năm nay sẽ được tổ chức từ ngày 10-12/10/2023 tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia - Số 1 Đỗ Đức Dục, Hà Nội. VIIF 2023 dự kiến sẽ có qui mô hơn 9500m2 mặt bằng trưng bày, qui tụ trên 350 các doanh nghiệp trong nước và quốc tế thuộc các ngành nghề như: Sản xuất Máy Móc và Thiết Bị công nghiệp, Máy Công Cụ, Tự Động Hóa, Thiết Bị Điện, Gia công khuôn mẫu và Gia công cơ khí chính xác ...

VIIF 2023 sẽ là nơi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm của các kỹ sự, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thông qua các cuộc hội thảo chuyên đề. Hội chợ sẽ là điểm khởi đầu để các nhà sản xuất Việt Nam tăng cường liên doanh, liên kết, hợp tác sản xuất và phát triển bền vững, tham gia có hiệu quả vào chuỗi cung ứng toàn cầu. 

Với những nỗ lực không ngừng, Ban tổ chức tin tưởng rằng VIFF 2023 sẽ trở thành một hoạt động kết nối giao thương hiệu quả. Ban tổ chức trân trọng kinh mời các doanh nghiệp đăng ký tham dự. 

Ban tổ chức trân trọng kinh mời các doanh nghiệp đăng ký tham dự. 
                                                                                                                                                                     (Đơn vị tổ chức) 

Hội quốc tế hàng công nghiệp việt nam 2019 ảnh highlight viif 2018

Highlights VIIF 2019