header img

THAM GIA HỘI CHỢ >> Lý do nên tham gia VIIF 2024

NHỮNG LÝ DO NÊN THAM GIA VIIF 2024

iconChi phí thấp – hiệu quả kinh tế cao
So với mặt bằng chung, giá thuê gian hàng cũng như đất trống và các chi phí khác tại VIIF 2024 thấp hơn đáng kể. Điều đó giảm bớt áp lực về ngân sách cho các Doanh nghiệp khi tham gia triển lãm nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả kinh tế. 

iconTiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn và chất lượng tại Việt NamVới việc tổ chức thành công 29 kỳ hội chợ, VIIF có lượng data khách hàng lớn và chất lượng, bao gồm những nhà sản xuất, các nhà phân phối, các công ty nhập khẩu máy móc thiết bị tại Việt Nam. Tham gia VIIF 2024, Đơn vị triển lãm sẽ tiếp cận được một lượng lớn các khách hàng tiềm năng và có cơ hội mở rộng thị trường, tăng doanh số bán hang của mình

VIIF là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại, kết nối giao thương có quy mô và uy tín nhất của ngành công nghiệp chế biến chế tạo tại Việt Nam.  

Trải qua 29 kỳ hội chợ với nhiều thăng trầm, VIIF đã khẳng định được thương hiệu, là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại và kết nối giao thương tầm cỡ quốc tế, có quy mô và uy tín nhất của ngành công nghiệp chế biến chế tạo tại Việt Nam.


VEFAC - Đơn vị tổ chức VIIF là một nhà tổ chức triển lãm chuyên nghiệp, có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

VEFAC đã tổ chức thành công hàng trăm cuộc triển lãm trong nước và nước ngoài như: World Expo in Japan, Spain, Korea, China, Italy…; Ở Việt Nam: Hội Chợ Xuân Giảng Võ, Hội Chợ Thời Trang, Hội Chợ Đặc Sản Vùng Miền Việt Nam, Hội Chợ Quốc Tế Hàng Công Nghiệp Việt Nam…